Chia sẻ:

Quý Chủ nhà sử dụng tấm thạch cao Zeit sẽ được hưởng ưu đã từ chương trình 1 đổi 1 trong 10 năm của Zeit Gypsum. Với chương trình này, quý anh em Thầu thợ có thể tự tin thi công, giúp Quý Chủ nhà an tâm tin tưởng và hài lòng!

Chương trình 1 đổi 1 của Zeit Gypsum áp dụng với tất cả các sản phẩm tấm thạch cao Zeit được mua và sử dụng hoàn thiện trong khoảng thời gian từ tháng 07 đến tháng 12 năm 2022, cho các lỗi như bong giấy, độ võng, bể tấm do tai nạn, sự cố trong sinh hoạt.

Lưu ý:

 

Chương trình này không áp dụng với: lỗi nứt mối nối, lỗi thấm nước, lỗi cố ý gây thiệt hại, lỗi do thi công không đúng kỹ thuật (bước khung bắt tấm lớn hơn 407mm).

 

Các bước tham gia:

 

Bước 1: Sau khi hoàn thiện công trình, Quý Chủ nhà truy cập website Zeit Gypsum, điền thông tin theo hướng dẫn.

 

Bước 2: Khi xảy ra sự cố hoặc phát hiện có lỗi, Quý Chủ nhà liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 028 3535 9295 để Nhân viên đại diện của Zeit Gypsum đến và kiểm tra.

 

Bước 3: Sau khi xác nhận nguyên nhân và số lượng tấm được đổi trả, Nhân viên đại diện của Zeit và Quý Chủ nhà cùng nhau thống nhất ngày thi công sửa chữa để Zeit Gypsum đưa tấm mới đến và thu hồi các tấm cũ.

Quý Chủ nhà lưu ý, chương trình này chỉ áp dụng 1 lần đổi trả miễn phí cho mỗi công trình trong vòng 10 năm tính từ ngày đăng ký tham gia.