VỀ ZEIT GYPSUM

CHUYÊN GIA THẠCH CAO
TỪ HÀN QUỐC

Zeit Gypsum tự hào là lĩnh vực kinh doanh mới nhất thuộc công ty Việt Nam GS Industry (VGSI) và là thành viên của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc.
Zeit Gypsum thừa hưởng bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng từ công ty mẹ, đồng thời sở hữu sự am hiểu tường tận, chuyên sâu về ứng dụng thạch cao vào công trình hiện đại cùng nhà máy có công nghệ tiên tiến sẽ mang đến cho người dùng những lựa chọn giải pháp thạch cao xứng tầm.

Liên hệ với chúng tôi
Tìm hiểu thêm về VGSI

CÙNG NHAU XÂY DỰNG
MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Về VGSI
Với công suất 30 triệu mét vuông một năm, Zeit Gypsum hiện là một trong những nhà máy sản xuất thạch cao có công suất lớn nhất Việt Nam.
Dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất, đạt chuẩn châu Âu.
Với nền tảng công nghệ và kinh nghiệm từ Hàn Quốc, Zeit Gypsum hướng đến việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng vượt trội, tối ưu.

Tầm nhìn

Ý TƯỞNG MỚI - ƯỚC MƠ NGÀY MAI TỐT ĐẸP HƠN

Với tinh thần luôn đi trước mọi thời đại, Zeit Gypsum đáp ứng tốt các yêu cầu của thời đại với sự tích cực và đi đầu trong tiến trình.

Chúng tôi luôn hướng đến trở thành một công ty toàn cầu đáng tin cậy với những thương hiệu tầm cỡ thế giới và phục vụ cho một ngày mai tốt đẹp hơn. Chúng tôi trau dồi và nhận ra tiềm năng của doanh nghiệp và con người, đồng thời niềm đam mê và sự sẵn sàng đối mặt với thách thức sẽ tạo ra tương lại tối đẹp hơn.

Sứ Mệnh

ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG - SÁNG TẠO GIÁ TRỊ SỐNG

Chúng tôi cam kết hoạt động với phương châm ‘’Mơ ước cùng bạn, khởi tạo cùng bạn‘’ để vươn tới sự phát triển bền vững bằng trách nhiệm xã hội, giải pháp phát triển bền vững, an toàn, minh bạch và tạo ra giá trị. GS E&C luôn nỗi lực hết mình để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu, đồng thời tạo ra những giá trị cốt lỗi để mang đến cho Khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới.

028 3535 9295