VỀ GS E&C

Là tập đoàn xây dựng toàn cầu, GS E&C hướng đến dựng xây một tương lai bền vững và tốt đẹp hơn!

GS E&C Hàn Quốc

 

Được thành lập vào năm 1969 tại Hàn Quốc. Đến nay, công ty xây dựng GS E&C đã trải qua hơn năm thập kỷ phát triển vững mạnh trong các lĩnh vực: Năng lượng, Môi trường, Thiết kế kiến trúc, Xây dựng, Bất động sản… và đạt nhiều thành tựu trong và ngoài nước. 

 

GS E&C VIỆT NAM

Được thành lập năm 2004, GS E&C Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn GS E&C, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu Hàn Quốc. Với hai trụ sở chính tại Hà Nội và TP HCM.

GS E&C Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực năng lượng, xây dựng hạ tầng, thiết kế kiến trúc cảnh quan, phát triển bất động sản, cung cấp các giải pháp cho sự phát triển đô thị hoá bền vững, bảo vệ môi trường, phát triển đô thị song song với phát triển kinh tế và xã hội.

Mạng lưới toàn cầu năm 2022

0

Năm Kinh nghiệm

0

Công ty con và VPĐD

0

Dự Án Khắp thế giới

0

Năm liên tiếp đạt giải thưởng Dow Jones Sustainability Asia Pacific

AN TOÀN - CÔNG BẰNG - GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Coi an toàn là ưu tiên hàng đầu và thay đổi bản thân trước

Bám sát những điều cơ bản, tôn trọng lẫn nhau và trau dồi văn hóa hướng tới kết quả

Luôn ghi nhớ và thực hiện những ý tưởng thực tế.

HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

Chúng tôi cam kết hoạt động với phương châm ‘’Mơ ước cùng bạn, khởi tạo cùng bạn‘’ để vươn tới sự phát triển bền vững bằng trách nhiệm xã hội, giải pháp phát triển bền vững, an toàn, minh bạch và tạo ra giá trị. GS E&C luôn nỗi lực hết mình để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu, đồng thời tạo ra những giá trị cốt lỗi để mang đến cho Khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. 

Giới thiệu

VGSI

VGSI thực hiện và duy trì tầm nhìn giống như công ty mẹ GS E&C, đặt niềm tin và giá trị to lớn vào công nghệ xanh, thông minh, bền vững vì một Việt Nam tốt đẹp hơn. VGSI đã và đang thành lập 4 doanh nghiệp công nghiệp với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng của thị trường Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung.

Thông qua các lĩnh vực kinh doanh này tại Việt Nam, VGSI rất hân hạnh được mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện lợi và thú vị, cũng như đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam.

028 3535 9295