Chia sẻ:

Kính gửi: Quý Khách hàng,

Zeit Gypsum gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách Hàng đã dành lòng tin và ủng hộ cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Sự tin tưởng của Quý Khách là nguồn động viên lớn lao, giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực và hoàn thiện sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất.

 

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về sự thay đổi trong nhận diện sản phẩm ở mặt lưng tấm, nhằm nâng cao chất lượng và giá trị thêm cho sản phẩm tấm thạch cao của Zeit Gypsum, cụ thể như sau:

Từ ngày 26/2/2024, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai áp dụng thêm logo Lotus Green mới trên mặt lưng của tấm.

 

Chúng tôi rất tự hào về việc thêm logo Lotus Green – biểu tượng của cam kết về sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Lưu ý: Trên thị trường sẽ có sự xuất hiện đồng thời của 2 loại thiết kế mới và cũ trong một thời gian nhất định. Chúng tôi sẽ duy trì cung cấp sản phẩm theo cả hai thiết kế cho đến khi hết sản phẩm cũ.

 

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm mà còn là sự cam kết về một tương lai xanh mát và bền vững. Mong rằng Quý Khách Hàng sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hành trình này.

 

Nhận diện mới mặt lưng Tấm thạch cao tiêu chuẩn Zeit

 

Nhận diện mới mặt lưng Tấm thạch cao chống ẩm Zeit

 

Nhận diện mới mặt lưng Tấm thạch cao chống cháy Zeit